Bảng Giá Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Tại ViDental Brace

Chi phí cao

Niềng răng mặt trong (mặt lưỡi) trên thị trường giao động từ 80.000.000 - 150.000.000 VNĐ tùy thuộc vào tình trạng răng, nha khoa thực hiện.

Tính thẩm mỹ tuyệt đối

Vì mắc cài nằm bên trong răng nên khó nhìn thấy khi cười hoặc giao tiếp thông thường, có tính thẩm mỹ cao.

Không gây tổn thương mặt ngoài răng

Mắc cài mặt trong nằm trong cung răng, không tiếp xúc với phần ngoài mặt răng nên không làm tổn thương đến phần mô lợi bên ngoài.

Hiệu quả tốt

Niềng răng mắc cài mặt trong có lực kéo ổn định, đều nên mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt.

Các yếu tố ảnh hướng tới giá niềng răng mắc cài mặt trong

Chất liệu mắc cài

Mắc cài mặt trong được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Các vật liệu đó chính là mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài pha lê…. tùy thuộc vào từng loại mắc cài khác nhau mà chi phí cho một ca niềng răng hoàn toàn khác nhau.

Cơ sở vật chất của đơn vị niềng răng

Mỗi một cơ sở nha khoa khác nhau sẽ có một mức chi phí niềng răng khác nhau. Thông thường những phòng khám nha khoa uy tín thì có mức chi phí niềng răng cao hơn, nhưng chất lượng điều trị và các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cũng hoàn hảo hơn và ngược lại.

Tình trạng răng miệng

Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người mức chi phí niềng răng cũng khác nhau. Với những trường hợp răng sai lệch nhẹ thì chi phí sẽ thấp hơn, còn đối với những trường bị sai lệch nặng thì mức chi phí niềng răng sẽ cao hơn.

Tay nghề của bác sĩ

Những bác sĩ tay nghề cao thường làm tại các đơn vị uy tín vì vậy thường có mức chi phí niềng răng cao hơn hoặc hợp lý. Các bác sĩ uy tín sẽ không niềng răng giá rẻ.

Giá niềng răng mặt trong bao nhiêu?

- Niềng răng mặt trong là một thủ thuật rất phức tạp vì vậy thường có chi phí khá cao và ít đơn vị nha khoa thực hiện. Khoảng giá niềng răng mặt trong trên thị trường giao động từ 80.000.000 - 150.000.000 VNĐ tùy thuộc vào tình trạng răng, nha khoa thực hiện.

- Tuy nhiên, các đơn vị uy tín thường xuyên có các chương trình ưu đãi giúp khách hàng có thể niềng răng mặt trong với mức giá tốt hơn. Ngoài ra, chính sách trả góp 0 lãi suất cũng là giải pháp tuyệt vời cho những người còn gặp khó khăn về chi phí.

NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP
percent
Quà tặng đi kèm hấp dẫn
Trị giá 10.000.000Đ

Quy trình niềng răng mặt trong

  • Bước 1 - Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ khám lâm sàng, chụp hình và phim X-Quang răng để phân tích tình trạng lệch lạc của răng và hàm.
  • Bước 2 - Tư vấn kế hoạch điều trị: Bác sĩ sẽ tư vấn về lộ trình, chi phí và các phương pháp niềng răng mắc cài trong phù hợp với tình trạng bệnh nhân.
  • Bước 3 - Kí hợp đồng, lấy dấu hàm: Bệnh nhân và nha khoa sẽ kí hợp đồng cam kết và lấy dấu răng sau khi quyết định sử dụng dịch vụ.
  • Bước 4 - Tiến hành gắn mắc cài: Bác sĩ tiến hành gắn mắc cài và cố định bằng dây cung, dây thun và chốt cố định.
  • Bước 5 - Tái khám định kì: Bệnh nhân cần đến nha khoa khám định kỳ để đảm bảo răng đang dịch chuyển đúng hướng và vẫn an toàn.
  • Bước 6 - Tháo niềng và đeo hàm duy trì: Sau khoảng 18 - 36 tháng, khi răng để dịch chuyển về vị trí mong muốn, bác sĩ sẽ tháo mắc cài cho bệnh nhân.

Trước và sau khi niềng răng tại Vidental Brace

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309