Về Chúng Tôi

Với nhu cầu chỉnh nha, làm đẹp ngày một gia tăng không phân biệt độ tuổi, ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế ra đời. Từng bước trở thành “chuyên gia” trong lĩnh vực chỉnh nha. Sở hữu những phương pháp chỉnh nha tân tiến nhất, ViDental Brace tự hào trở thành sự lựa chọn cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc.

Đơn vị nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại Việt Nam

ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế mang đến giải pháp chăm sóc răng miệng tối ưu nhất cho khách hàng. Lựa chọn lĩnh vực chỉnh nha để tập trung đào sâu nghiên cứu, Trung Tâm ViDental Brace trở thành địa chỉ số 1 khi khách hàng có nhu cầu cải thiện nụ cười tự tin và một cuộc sống thuận lợi hơn.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia chỉnh nha hàng đầu Việt Nam, ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật niềng trong nha khoa. Cụ thể như sau:

 • Khám, chẩn đoán tình trạng lệch lạc của răng, xương hàm, mô mềm, xoang,…
 • Phân tích hiệu quả chỉnh nha dựa trên các thông số được cung cấp bởi phần mềm chuyên sâu
 • Tư vấn phương án niềng răng cụ thể cho từng độ tuổi, từng tình trạng riêng biệt
 • Tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp với tài chính, nhu cầu của từng khách hàng
 • Cung cấp chính sách niềng răng trả góp tốt nhất cho mọi đối tượng
 • Bảo hành răng niềng cho từng khách hàng, chăm sóc hậu niềng răng.

Đội ngũ chuyên gia nha khoa đến từ ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế cũng thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm về các chủ đề liên quan đến kỹ thuật niềng răng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chẳng hạn như: Singapore, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp,…Điều đó cho thấy sự nỗ lực của ViDental Brace trong việc nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng mọi nhu cầu niềng răng từ đơn giản đến phức tạp.

Dịch vụ niềng răng tại Trung Tâm ViDental Brace

Bắt kịp những xu hướng chỉnh nha thẩm mỹ nổi trội nhất hiện nay, ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế đưa ra các phương pháp niềng tân tiến nhất. Cụ thể các dịch vụ đang được áp dụng tại ViDental Brace như sau:

 • Niềng răng mắc cài kim loại: Thủ thuật chỉnh nha sử dụng mắc cài thiết kế từ kim loại. Kết hợp với các loại khí cụ khác như chun buộc, khóa để tác động lực kéo lên răng.
 • Niềng răng mắc cài pha lê: Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp chỉnh nha hiện đại có tính thẩm mỹ cao, được cải tiến từ phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống.
 • Niềng răng mắc cài sứ: Phương pháp chỉnh nha với hệ thống mắc cài làm bằng sứ, đảm bảo hiệu quả nhưng vẫn duy trì được tính thẩm mỹ.
 • Niềng răng trong suốt: Phương pháp chỉnh nha sử dụng khí cụ tháo lắp có thể tháo rời. Đặc biệt, loại khí cụ này trong suốt nên đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình niềng.
 • Niềng răng Invisalign: Đây là một phương pháp chỉnh nha trong suốt phổ biến được sử dụng nhất hiện nay. Giải pháp này vừa đảm bảo tính hiệu quả và vẫn duy trì thẩm mỹ trong quá trình niềng.
 • Niềng răng mặt lưỡi/mặt trong: Phương pháp chỉnh nha với hệ thống mắc cài đặt phía trong, đảm bảo tính thẩm mỹ và vẫn hiệu quả như sử dụng mắc cài thông thường.

Cam kết của Trung Tâm ViDental Brace

Các chuyên gia chỉnh nha ViDental Brace sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi khách hàng. Chúng tôi luôn hoạt động với cam kết:

 • Trung Thực: Tuyệt đối trung thực trong bước tư vấn về tình trạng, báo giá, không để xảy ra tình trạng tư vấn một đằng, thực hiện một kiểu.
 • Minh Bạch: Mọi chi phí liên quan đến thăm khám và điều trị đều sẽ được công khai ngay từ bước thăm khám. Trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh dịch vụ, khách hàng cũng sẽ được thông báo, hỏi ý kiến trước khi tiến hành.
 • Tiết Kiệm: Trung Tâm luôn hướng đến mục tiêu tư vấn lựa chọn phương án điều trị cân nhắc giữa các yếu tố Hiệu quả, An Toàn và Tiết Kiệm. Tiết kiệm cho khách hàng cũng chính là điểm nhấn để bất kỳ ai khi muốn niềng răng cũng sẽ nghĩ đến Trung Tâm ViDental Brace đầu tiên.
 • Tận Tâm: Quyền lợi và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, không chỉ bác sĩ mà cả phụ tá, kỹ thuật viên, lễ tân đều luôn nỗ lực vì sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

 

5000+ khách hàng đã lựa chọn và sở hữu nụ cười tự tin 

ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế tự hào là địa chỉ của hơn 5000 khách hàng suốt thời gian qua. Với cam kết “Niềng răng không chạy lại”, chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng lấy lại nụ cười tự tin.

Nếu bạn đang quan tâm đến niềng răng, hãy để ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309