Bảng Giá Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Tại ViDental Brace

Giá thành hợp lý

Niềng răng mắc cài pha lê có giá dao động từ 27,5 – 55 triệu đồng. Trong đó chất liệu pha lê bạn chọn sẽ có ảnh hưởng lớn đến mức giá.

Tính thẩm mỹ cao

Mắc cài pha lê có màu sắc trong suốt nên khó phát hiện khi đeo niềng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

An toàn với cơ thể

Chất liệu mắc cài pha lê được nghiên cứu là khá an toàn với cơ thể và ít gây kích ứng trong môi trường khoang miệng.

Hiệu quả tốt

Niềng mắc cài pha lê có thể can thiệp hiệu quả đa dạng các khiếm khuyết của hàm răng, mang đến nụ cười đều đẹp, ăn nhai tốt.

Các phương pháp niềng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê thường

Mắc cài pha lê thường sử dụng chỉ thép hoặc chun để cố định phần mắc cài và dây cung vào răng.

Ưu điểm: Chi phí thấp hơn so với mắc cài pha lê tự buộc.

Nhược điểm: Tính thẩm mỹ kém do để lộ chun buộc.

Niềng răng mắc cài pha lê tự buộc

Mắc cài pha lê tự buộc được bổ sung thêm hệ thống khóa tự động (Wing – clip) để thay cho dây chun của phương pháp mắc cài thường. Nhờ đó hiệu quả chỉnh nha sẽ cao hơn với trải nghiệm niềng răng thoải mái hơn.

Ưu điểm: Màu sắc hài hòa với răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Giúp rút ngắn thời gian niềng từ 1-2 tháng. Chốt đóng tự động kết hợp với dây cung giúp tăng khả năng bám giữ trên bề mặt răng.

Nhược điểm: Chi phí cao hơn.

Giá niềng răng mắc cài pha lê tại ViDental Brace

Hiện nay, niềng răng mắc cài sapphire thẩm mỹ đang là loại mắc cài hiệu quả và được ưa chuộng nhất tại ViDental Brace. Bởi lẽ mắc cài sapphire có màu sắc trong suốt, kết hợp với dây chun màu trắng nên khó nhìn rõ mắc cài, đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời, sapphire cũng là loại đá có độ rắn chắc, bền, khó vỡ và khả năng chống ố vàng tốt hơn hẳn những loại pha lê thông thường.

Chi phí niềng răng mắc cài sapphire niêm yết tại ViDental Brace là 27.500.000/hàm. Tuy nhiên mức giá này là chưa áp dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hàng tháng hay các dịp đặc biệt trong năm của nha khoa. Tùy từng thời điểm, nha khoa còn trợ giá giảm từ 10 - 30% chi phí và hỗ trợ chính sách trả góp 0 lãi suất giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về giá.

Với chính sách trả góp 0 lãi suất, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30 - 50% chi phí, phần còn lại được chia nhỏ và trả dần trong vòng 9 - 12 tháng.

NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP
percent
Quà tặng đi kèm hấp dẫn
Trị giá 10.000.000Đ

Quy trình niềng răng mắc cài pha lê

  • Bước 1 - Chụp phim và thăm khám: Bác sĩ thăm khám tổng quan răng miệng và cho bệnh nhân chụp phim để đánh giá chính xác tình trạng răng, cấu trúc xương hàm.
  • Bước 2 - Tư vấn, lên kế hoạch điều trị và ký hợp đồng: Dựa trên thông tin chụp phim và thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn lộ trình và phương pháp phù hợp nhất cho bệnh nhân. Bệnh nhân sau đó được ký cam kết, bảo hành để đảm bảo quyền lợi.
  • Bước 3 - Lấy dấu răng và thiết kế mắc cài: Bác sĩ sử dụng máy quét Itero 5D để lấy dấu hàm chính xác và nhanh chóng cho bệnh nhân. Dấu hàm sau đó sẽ được gửi sang đơn vị thiết kế, sản xuất mắc cài chuyên biệt.
  • Bước 4 - Tiến hành gắn mắc cài và tái khám định kỳ: Sau khi có mắc cài, bác sĩ sẽ gắn lên răng của bệnh nhân bằng keo đặc biệt và cố định bằng các dây cung, dây thun, chốt đóng. Hàng tháng, bệnh nhân cần đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như tiến trình dịch chuyển của răng.
  • Bước 5 - Tháo mắc cài và đeo hàm duy trì: Sau khoảng 18 - 24 tháng, khi răng đã đều đẹp, bệnh nhân sẽ được tháo mắc cài và đeo hàm duy trì theo chỉ định của bác sĩ để răng không chạy lại.

Trước và sau khi niềng răng tại Vidental Brace

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309