Liu Chen

Liu Chen

30 tuổi - Trung Quốc

Trước khi niềng: Răng khấp khểnh độ 1

Phương pháp: Niềng răng mắc cài sứ

Thời gian: 18 tháng

“Trải nghiệm niềng răng tại một đất nước khác khiến tôi có đôi chút lo lắng và hồi hộp. Nhưng thật may mắn là các bác sĩ ở đây hỗ trợ tôi rất tận tình. Mặc dù có đôi chút trở ngại về ngôn ngữ nhưng cuối cùng tôi vẫn có thể niềng răng và tháo niềng thành công. Rất cảm ơn đội ngũ của ViDental Brace đã khiến tôi có một nụ cười đẹp như bây giờ”

Trải nghiệm niềng răng tại một đất nước hoàn toàn khác

Anh Liu Chen – 30 tuổi, đến từ thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) là một trong những khách hàng cực kỳ đặc biệt của ViDental Brace. Vì công ty của anh phát triển hệ thống chi nhánh tại Việt Nam nên anh đã quyết định tới sinh sống tại Hà Nội trong vòng 3 năm để trải nghiệm, khai thác thị trường, phục vụ cho quá trình phát triển của công ty. Sau khi đã sinh sống ở Hà Nội khoảng 6 tháng, anh Liu Chen cảm thấy vô cùng thích thú và hòa nhập rất nhanh với cuộc sống nơi đây. 

Vào một ngày phát hiện ra bản thân bị sâu răng, anh khá lo lắng vì không biết làm cách nào để bác sĩ có thể hiểu được tình trạng của mình. Bản thân anh từ trước tới giờ cũng chỉ đi thăm khám tại những nơi gần nhà. Thứ ngôn ngữ duy nhất anh có thể nói được để giao tiếp với người Việt là tiếng Anh. Sau khi lên mạng tìm hiểu, anh biết được ViDental Brace có bác sĩ Thùy Anh và bác sĩ Thái đều là những bác sĩ có thời gian công tác và học tập tại nước ngoài, có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Chính vì vậy, anh đã gửi tin nhắn tới fanpage của Trung tâm để đăng ký hẹn khám. 

Anh Liu Chen chia sẻ: “Tôi nhắn tin cho page mà chỉ lo là các bạn không trả lời vì tôi cũng thử nhắn cho một vài phòng khám trước đó. Tôi rất bất ngờ vì các bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh rất trôi chảy. Các bạn xếp lịch cho tôi cùng với bác sĩ Thùy Anh để tiện hỗ trợ nên quá trình hẹn khám không gặp trở ngại gì cả”

Ở buổi khám đầu tiên, anh Liu Chen đến với mục đích kiểm tra tình trạng răng sâu vì răng của anh rất đau, kéo dài trong 2 ngày. Bác sĩ đã yêu cầu chụp phim để kiểm tra tổng thể và có cơ sở để tư vấn các vấn đề đang gặp phải. Bên cạnh vấn đề về sâu răng, tình rạng răng khấp khểnh đôi khi cũng gây ra vấn đề về ăn nhai. Bác sĩ tư vấn bên cạnh việc điều trị sâu răng, anh Chen có thể cân nhắc niềng răng để có được khuôn miệng đều đẹp và ăn nhai khỏe mạnh hơn. 

Anh Liu Chen cho biết: “Việc niềng răng tại Việt Nam với tôi khá mạo hiểm vì tôi sợ lịch trình di chuyển qua lại giữa Trung Quốc và Việt Nam sẽ ảnh hưởng tới kết quả. Nhưng sau khi nghe bác sĩ trao đổi có khá nhiều khách nước ngoài niềng ở đây. Khả năng nói tiếng Anh của bác sĩ rất tốt, truyền đạt dễ hiểu nên tôi cảm nhận được chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề của tôi. Vì vậy, tôi đã đồng ý sử dụng niềng răng tại ViDental Brace”.

Lựa chọn khiến bản thân không bao giờ hối hận

Sau khi điều trị răng sâu xong, anh Liu Chen được trung tâm hẹn gặp để lên kế hoạch niềng răng. Phương pháp được bác sĩ Thùy Anh tư vấn cho anh là niềng răng mắc cài sứ, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa cải thiện được tình trạng răng khấp khểnh cực kỳ nhanh chóng. Lộ trình niềng răng của anh Liu sẽ được diễn ra trong 18 tháng, có khả năng tháo niềng sớm hơn dự định nếu tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. 

Tình trạng răng của anh Liu Chen không cần nhổ răng, có thể gắn mắc cài luôn. Anh cho biết: “Niềng răng mắc cài tôi cũng đã biết trước đây vì nhiều đồng nghiệp người Trung và người Việt có sử dụng. Tuy nhiên, phải thực sự trải nghiệm mới thấy được sự vất vả của người niềng. Thời gian đầu phải nói thật là tôi thấy hơi bất tiện, ăn uống thấy hơi vướng và ngại giao tiếp nữa. Gần như ngày nào tôi cũng phải nhắn tin cho trung tâm để được hỗ trợ, bác sĩ và các bạn chuyên viên rất kiên nhẫn và tận tâm, khiến tôi cảm thấy hành trình niềng răng không còn nhiều khó khăn”. 

Bác sĩ Thùy Anh là người trực tiếp thực hiện niềng răng, cũng là người giải đáp thông tin chính trong suốt hành trình niềng răng của anh Liu. Tất cả các bước vệ sinh, chăm sóc răng và cả chế độ ăn uống đều được cập nhật và gửi thường xuyên cho anh. Trong các buổi tái khám, anh Liu gần như không gặp vấn đề gì phát sinh nên thời gian niềng răng của anh cũng nhờ vậy mà trở nên đúng với tiến độ ban đầu. 

Cảm nhận sau quá trình niềng răng tại ViDental Brace

Là một trong số ít những người Trung Quốc đăng ký sử dụng dịch vụ niềng răng tại ViDental Brace, anh Liu Chen cho biết bản thân rất hài lòng với kết quả. Nụ cười góp phần mang lại sự tự tin để anh giao tiếp với đối tác, nhân sự trong công ty. Anh cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc khi được nhiều bạn bè khen “trổ mã” hơn sau khi niềng răng. 

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ Phạm Thùy Anh và toàn thể đội ngũ ViDental Brace. Là một người nước ngoài, tôi không nghĩ bản thân có thể được hỗ trợ chu đáo như thế. Từ buổi khám đầu tiên cho tới ngày cuối cùng tháo niềng, tôi vẫn được giải đáp và hướng dẫn rất tận tâm. Tôi hiểu được lý do tại sao nha khoa đông khách và được nhiều người nước ngoài yêu mến và ủng hộ. Dịch vụ và phong cách làm việc xứng đáng nhận 100 điểm. Nếu có đồng nghiệp mong muốn niềng răng hoặc thăm khám răng, tôi sẽ giới thiệu cho họ”.

Hành trình niềng răng của anh Liu Chen cũng là minh chứng cho hiệu quả của phương pháp niềng răng mà ViDental Brace mang lại cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng không chỉ anh Liu Chen mà rất nhiều khách hàng nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam sẽ lựa chọn ViDental Brace để trải nghiệm dịch vụ niềng răng đẹp – chất lượng – khỏe mạnh nhất.

Bác sĩ Phạm Thùy Anh

Bác sĩ Phạm Thùy Anh

Đánh giá ca niềng

Rất may mắn là anh Liu Chen có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh nên tôi có thể hỗ trợ trong cả quá trình niềng răng. Trường hợp răng khểnh không quá phức tạp nên thời gian niềng chỉ trong 18 tháng là đã có thể hoàn thiện. Rất cảm ơn anh vì đã lựa chọn ViDental Brace để làm đẹp nụ cười.

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo
Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309