Nguyễn Bảo Trang

Nguyễn Bảo Trang

32 tuổi - doanh nhân

Trước khi niềng: Răng hô hàm, khấp khểnh hai hàm

Phương pháp: Niềng răng mắc cài kim loại

Thời gian: 2,5 năm

Nhiều người từng nghĩ đã lập gia đình rồi thì không cần phải niềng răng nữa nhưng chỉ khi ổn định cuộc sống gia đình, tôi mới có thời gian dành cho chăm sóc bản thân, Tuy mất tới hơn 2 năm để có được hàm răng đẹp nhưng tôi nghĩ đây là lựa chọn đúng đắn, giúp bản thân có được diện mạo lung linh như mong muốn”.

 

Bỏ quên bản thân vì chăm lo sự nghiệp gia đình

Ở tuổi 32 chị Trang không khỏi tiếc nuối khi nghĩ về thời gian tuổi trẻ. Chia sẻ về thời thanh xuân của mình với ViDental Brace, chị Trang cho biết: “Mình đã nhận thức về khuyết điểm răng xấu và cảm thấy tự ti trong một khoảng thời gian dài trước đó. Bản thân mình cũng biết sẽ tới lúc phải giải quyết nhưng hết công việc rồi tới gia đình khiến bản thân mình bị phân tâm, không thể thực hiện được dự định này”.

Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại nước ngoài, chị Trang trở về Việt Nam và lập gia đình vào năm 27 tuổi. Chị sinh em bé đầu lòng 2 năm sau đó, gần như toàn bộ quỹ thời gian mà chị có đều dành cho công việc và gia đình. Đôi khi chị ước một ngày có nhiều hơn 24 tiếng để chăm sóc và làm đẹp tốt hơn. 

Nói về hàm răng của mình, chị Trang không giấu nổi sự tự ti vì hai hàm răng khấp khểnh, hàm trên hô, ảnh hưởng nhiều tới giao tiếp và nụ cười. Chị chia sẻ: “Răng của mình là một trong những trở ngại lớn nhất trong giao tiếp. Sau khi lấy chồng, tôi ngại niềng răng vì có kế hoạch sinh em bé luôn. Cũng vì thế mà bỏ lỡ mất 2,3 năm. Nghĩ tới niềng răng, bản thân tôi cũng khá ngại nhưng ngại hơn cả là răng xấu. Sinh xong em bé cơ thể của tôi cũng đã có nhiều khuyết điểm rồi, mỗi khi giao tiếp lại càng thấy tự ti hơn. Vì vậy, mình đã lấy hết can đảm để tới ViDental Brace nhờ bác sĩ Thùy Anh tư vấn giải pháp phù hợp”. 

Chia sẻ về lý do lựa chọn ViDental Brace, chị Trang cho biết mình được bạn thân giới thiệu tới bác sĩ Thùy Anh. Chị cũng đã dành thời gian để tìm hiểu trước và gọi điện trực tiếp tới trung tâm để tư vấn. Sau khi nói chuyện với chuyên viên tư vấn và hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng, chị Trang đã hẹn lịch thăm khám với bác sĩ Thùy Anh để được nghe tư vấn phác đồ và thăm khám tổng quát. 

Ước mơ làm đẹp chẳng còn xa vời sau một buổi gặp với bác sĩ ViDental Brace

Chị Bảo Trang được trợ lý bác sĩ sắp xếp lịch hẹn với BS Thùy Anh để kiểm tra răng và tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp. Sau khi chụp phim CT Conebeam 4 chiều cũng như các loại phim liên quan, bác sĩ Thùy Anh đã mời chị Trang tới phòng tư vấn để kiểm tra kết quả phim chụp. Qua hình ảnh phim, bác sĩ đánh giá trường hợp của chị không những gặp vấn đề về khớp cắn, mà còn có răng sâu và viêm lợi cần phải được điều trị. 

Để niềng răng, chị Trang cần phải điều trị răng sâu và viêm lợi trong vòng 1 tháng. Sau khi sức khỏe răng miệng ổn định, chị mới có thể bước vào lộ trình niềng răng. Do tình trạng răng hô ở mức độ cao, cộng với tình trạng răng khấp khểnh ở hàm dưới nên chị Trang sẽ phải nhổ bớt 4 răng để tạo khoảng trống và kéo các răng còn lại vào đúng vị trí. Sau khi nghe bác sĩ chia sẻ về phác đồ, chị Trang không giấu nổi sự lo lắng vì biết được tình trạng răng thực sự của mình. 

Giải thích cho chị Trang về việc nhổ răng, bác sĩ Thùy Anh cho biết: “Do cấu trúc xương hàm hô nhiều, khấp khểnh ở mức độ 2, nên việc nhổ răng là bắt buộc nếu bạn lựa chọn sử dụng niềng mắc cài. Đây cũng là phương án để bạn có được hàm răng đẹp nhanh nhất. Ở độ tuổi của bạn Trang, việc niềng răng không nên kéo dài vì còn nhiều vấn đề khác liên quan tới sức khỏe. Nếu đi theo đúng lộ trình thì trong khoảng hơn 2 năm bạn sẽ có một nụ cười đẹp”. 

Bác sĩ Thùy Anh giải thích rất chi tiết trước khi chị Trang đưa ra quyết định. Việc đầu tư vào niềng răng một khoản tiền cần phải đảm bảo mang lại được hiệu quả nên các bước trong lộ trình được đảm bảo thực hiện đúng chuẩn, không phát sinh vấn đề. Việc nhổ răng được tiến hành an toàn, không gây đau nhức để nhanh chóng ổn định ăn uống. Sau khi được bác sĩ giải thích chi tiết về lộ trình, chị Trang đã quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tại ViDental Brace. 

Thành quả như ý, tự tin khoe dáng vẻ tự tin

Sau hơn 1 năm đeo mắc cài, răng của chị Trang đã trở nên đều đẹp, cải thiện rõ rệt vấn đề hô và khấp khểnh. Chị cho biết, các lần tái khám siết răng chị đều đi đầy đủ, bác sĩ Thùy Anh hỗ trợ chị rất nhiệt tình để đảm bảo răng đẹp đúng tiến độ. Ngoài ra, chị Trang còn được lấy cao răng, đánh bóng thường xuyên, tẩy trắng sau khi tháo niềng nên nụ cười của chị trắng sáng.

Chị Trang chia sẻ: “Nhiều người từng nghĩ đã lập gia đình rồi thì không cần phải niềng răng nữa nhưng chỉ khi ổn định cuộc sống gia đình, tôi mới có thời gian dành cho chăm sóc bản thân, Tuy mất tới hơn 2 năm để có được hàm răng đẹp nhưng tôi nghĩ đây là lựa chọn đúng đắn, giúp bản thân có được diện mạo lung linh như mong muốn”.

Chị Trang cũng gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Thùy Anh và toàn bộ đội ngũ chuyên viên, điều dưỡng của ViDental Brace vì đã hỗ trợ và đồng hành cùng chị, giúp cho quá trình niềng răng trở nên suôn sẻ, thuận lợi. Sau khi kết thúc quá trình niềng răng, chị Trang phải tiếp tục đeo hàm duy trì và quay trở lại nha khoa tái khám 6 tháng/ lần. Mỗi lần gặp lại, ViDental Brace đều được chứng kiến sự tự tin của chị Trang đã được cải thiện hơn trước rất nhiều. Hy vọng chị Trang sẽ giữ mãi sự tự tin, bản lĩnh và luôn hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ của mình.

Bác sĩ Phạm Thùy Anh

Bác sĩ Phạm Thùy Anh

Đánh giá ca niềng

Sau khi nghe chia sẻ của chị Trang, tôi cũng khá đắn đo giữa việc nên tư vấn cho chị phương pháp niềng răng hay bọc sứ vì độ tuổi cũng như chị cũng có gia đình. Nhưng vì chị muốn cải thiện tối đa khuyết điểm, với một mức chi phí vừa phải nên cuối cùng, cả chị Trang và tôi đã thống nhất sẽ niềng mắc cài kim loại để có được thành quả ưng ý nhất

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo
Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309