[Báo VnExpress] ViDental Brace cung cấp dịch vụ niềng răng thẩm mỹ an toàn, hiệu quả

ViDental Brace là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng, đặc biệt tập trung vào ứng dụng các công nghệ niềng răng hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn để mang đến trải nghiệm niềng răng an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Công nghệ niềng răng Vi-Smile là một trong những đặc điểm nổi bật tại ViDental Brace, với sự kết hợp độc đáo của ba nền tảng công nghệ tiên tiến, bao gồm thiết bị quét dấu răng iTero 5D, công nghệ SMILE CHECK và công nghệ SMILE STREAM.

Công nghệ chỉnh nha tân tiến mang đến hiệu quả vượt trội

iTero 5D không chỉ nhanh chóng lấy dấu răng mà còn tích hợp trí tuệ nhân tạo Al, đảm bảo hình ảnh chi tiết và chân thực. Công nghệ SMILE CHECK và SMILE STREAM giúp tối ưu hóa quá trình niềng răng, từ việc đề xuất hướng dịch chuyển phù hợp đến kiểm soát biến chứng.

ViDental Brace không chỉ chú trọng vào công nghệ mà còn đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị hiện đại như máy quét dấu răng iTero 5D, máy chẩn đoán hình ảnh chụp CT ConeBeam, máy rung khử trùng dụng cụ, máy hấp tiệt trùng sấy khô Master Mocom và tủ bảo quản dụng cụ vô trùng. Đồng thời, trung tâm còn có phòng vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn y tế.

Lấy dấu hàm với công nghệ Itero 5D

Tầm quan trọng của trải nghiệm khách hàng được đặt lên hàng đầu tại ViDental Brace, với triết lý “Chăm sóc thực tậm – Trải nghiệm hạnh phúc”. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên hướng tới đức tính trung thực, tận tâm và kỷ luật, áp dụng triết lý Omotenashi – một triết lý văn hóa dịch vụ xuất phát từ Nhật Bản, tôn trọng và chăm sóc khách hàng từ trái tim.

ViDental Brace còn cam kết với khách hàng bằng chế độ bảo hành và bảo hiểm minh bạch, với việc ký hợp đồng niềng răng trước để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt và có ít nhất 10 năm kinh nghiệm niềng răng. ViDental Brace liên tục nâng cao tay nghề bác sĩ thông qua các khóa đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ nội bộ.

Được sáng lập với sứ mệnh “Mang lại trải nghiệm niềng răng an toàn, hiệu quả cho người Việt”, ViDental Brace là địa chỉ tin cậy không chỉ đối với khách hàng trong nước mà còn đối với khách nước ngoài và Việt Kiều trên khắp năm châu.

Xem thêm: https://vnexpress.net/vidental-brace-cung-cap-dich-vu-nieng-rang-vi-smile-hien-dai-4720818.html

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo
Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309