[Báo Sức khỏe và đời sống] ViDental Brace – Địa chỉ niềng răng mắc cài kim loại an toàn, không đau

Điểm mạnh của ViDental Brace không chỉ là ở những phương pháp chỉnh nha tiên tiến mà còn ở đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi. Được đào tạo bài bản, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng, tại đây các bác sĩ đều là những chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ.

Nổi bật trong danh sách các bác sĩ của ViDental Brace phải kể đến:

– BS. Thái Nguyễn Smile – Bác sĩ CKII Răng Hàm Mặt. Bác sĩ Thái có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành nha, điều trị thành công hơn 5000+ ca chỉnh nha, nằm trong top các bác sĩ có số lượng khách hàng niềng răng lớn tại Hà Nội.

– Bác sĩ Phạm Thùy Anh – Hiện là Giám đốc Trung tâm ViDental Brace. Bác sĩ Thùy Anh tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, sau đó tiếp tục học và tốt nghiệp bác sĩ nội trú Răng Hàm Mặt. Hiện tại, bác sĩ đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, cùng kho chứng chỉ, chứng nhận đồ sộ về chỉnh nha và nghiên cứu chỉnh nha.

Đội ngũ bác sĩ tại ViDental Brace sẽ trực tiếp thăm khám, lên phác đồ và theo sát từng khách hàng trong suốt quá trình niềng răng. Tay nghề và lộ trình điều trị của bác sĩ sẽ quyết định rất lớn đến việc niềng răng có đau hay không. Khi các bác sĩ tính toán lực kéo chính xác, ổn định, điều chỉnh răng nhẹ nhàng chắc chắn sẽ không có quá nhiều cơn đau xuất hiện.

ViDental Brace ứng dụng cộng nghệ niềng răng Vi-Smile X3 hiệu quả

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn, thoải mái, không đau, ViDental Brace đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ niềng răng Vi-Smile kết hợp của 3 nền tảng công nghệ hiện đại, tăng độ chính xác và đem đến hiệu quả cao.

– Máy quét Itero 5D: Là thiết bị lấy dấu răng tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, cung cấp cho bác sĩ hình ảnh chi tiết, những khảo sát ban đầu chính xác của răng và toàn bộ nướu, ở cả những vị trí khuất và khó quan sát.

– Công nghệ Smile – Check: Cho phép lưu trữ thông số, tự động tính toán sự dịch chuyển của răng theo từng giai đoạn. Đây là trợ thủ giúp các bác sĩ lập kế hoạch chỉnh nha chính xác, đảm bảo tốc độ và hiệu suất niềng răng đồng thời xem được kết quả niềng răng dưới dạng 3D chỉ sau 10 ngày.

– Công nghệ SmileStream: Đưa ra những thông số cụ thể, vị trí đặt mắc cài, lực kéo…tránh những tác động của lực kéo quá mạnh gây đau khi niềng răng và kiểm soát, ngăn chặn sớm các biến chứng có thể xảy ra trong quá trình chỉnh nha.

Công nghệ niềng răng Vi-Smile tại ViDental Brace mang đến sự an tâm cho khách hàng khi nắm được lộ trình chính xác, các giai đoạn dịch chuyển của răng. Công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng tay nghề bác sĩ cao, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm niềng răng an toàn, hiệu quả, hạn chế đau nhức, đảm bảo tỷ lệ niềng răng thành công gần như hoàn hảo.

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo
Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309