Niềng Răng Móm Là Gì, Hiệu Quả Không? Quy Trình Thực Hiện

Đã được tư vấn chuyên môn bởi | Chuyên Khoa: Chỉnh hình Răng Hàm Mặt, Nha khoa Thẩm mỹ

Niềng răng móm là giải pháp để khắc phục tình trạng sai lệch khớp cắn, cải thiện chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho gương mặt. Để biết dịch vụ này có hiệu quả không, được thực hiện thế nào, phương pháp nào tốt nhất, bạn đọc đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây.

Răng móm là gì?

Răng móm chính là tình trạng khớp cắn ngược – một dạng sai lệch khớp cắn phổ biến khiến tương quan giữa 2 hàm răng không đều. Khác với người bình thường khi khép miệng lại thì cung hàm trên bao phủ ra ngoài cung răng hàm dưới, người móm có hàm răng dưới phủ ra ngoài răng hàm trên.

Tình trạng móm răng không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của gương mặt mà còn giảm khả năng ăn nhai, tăng nguy cơ mắc bệnh lý răng miệng.

Răng móm chính là tình trạng khớp cắn ngược
Răng móm chính là tình trạng khớp cắn ngược

Niềng răng móm có hiệu quả không?

Niềng răng móm sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung hoặc khay niềng trong suốt tác động lực lên răng, dịch chuyển chúng về đúng vị trí, giúp khớp cắn chuẩn và tương quan hai hàm cân đối hơn. Vậy bị móm có nên niềng răng không?

Bác sĩ Thùy Anh – chuyên gia niềng răng tại ViDental Brace cho biết điều chỉnh khớp cắn ngược có hiệu quả hay không sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp, mức độ sai lệch răng. Thông thường những người móm do răng hoàn toàn có thể khắc phục sau khi chỉnh nha. Ngược lại nếu bị sai lệch khớp cắn do xương hàm hoặc vừa do răng, vừa do xương hàm cần phẫu thuật chỉnh hình mới cho kết quả tốt nhất.

Những đối tượng bị móm sẽ được bác sĩ thăm khám để xác định nguyên nhân dẫn đến khớp cắn ngược, từ đó cân nhắc đến các biện pháp xử lý như niềng răng, phẫu thuật hàm hoặc kết hợp cả 2 phương pháp này.

Ưu điểm của niềng răng móm

Niềng răng móm mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Giải quyết tình trạng khớp cắn ngược, mang đến hàm răng đều đẹp, giúp gương mặt cân đối, hài hòa, khớp cắn chuẩn.
 • Có thể duy trì được kết quả vĩnh viễn nếu khách hàng có chế độ chăm sóc tốt.
 • Cải thiện khả năng ăn nhai, đồng thời quá trình vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn.
 • Lực tác động lên răng được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng, giúp răng dịch chuyển nhẹ nhàng và ổn định nhanh sau mỗi lần chịu lực kéo, đảm bảo an toàn, không làm tổn thương cấu trúc răng.

4 phương pháp niềng răng móm

Khi có ý định điều chỉnh khớp cắn ngược, khách hàng có thể chọn một trong các kỹ thuật sau:

Niềng răng mắc cài thường

Niềng răng mắc cài thường cho hiệu quả cao, điều chỉnh được tất cả mức độ sai lệch khớp cắn từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt chi phí của dịch vụ này thấp nhất trong tất cả các phương pháp niềng răng.

Niềng răng móm mắc cài thường cần 3 khí cụ chính: Mắc cài, dây cung, chun buộc. Khách hàng có thể tùy chọn mắc cài sứ, kim loại hoặc pha lê tùy nhu cầu của bản thân.

Nhược điểm của phương pháp này là dễ bị lộ khí cụ chỉnh nha gây ra tâm lý tự ti. Thêm vào đó, trong quá trình niềng răng, khách hàng gặp khó khăn khi ăn uống, vệ sinh, dễ bị tổn thương mô mềm trong miệng.

TÌM HIỂU THÊM: Các Loại Niềng Răng Mắc Cài & Đặc Điểm Từng Phương Pháp

Niềng răng mắc cài thường cho hiệu quả cao
Niềng răng mắc cài thường cho hiệu quả cao

Niềng răng móm bằng mắc cài tự buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc có cơ chế hoạt động tương tự niềng răng mắc cài thường, vẫn sử dụng dây cung, mắc cài gắn trên răng, tuy nhiên chun buộc được thay thế bằng hệ thống nắp trượt tự động.

Nhờ nắp trượt cố định dây cung trong rãnh mắc cài nên hạn chế được tình trạng đứt chun, bung tuột mắc cài, giúp quá trình chỉnh nha diễn ra liên tục, ổn định.

Niềng răng mắc cài tự buộc có chi phí cao hơn niềng răng mắc cài truyền thống nhưng vẫn gây lộ khí cụ trên răng và có thể gây tổn thương một số bộ phận trong khoang miệng.

KHÁM PHÁ NGAY: Niềng Răng Mắc Cài Tự Buộc Có Gì Đặc Biệt? Nên Dùng Hay Không?

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong khác với kỹ thuật chỉnh nha truyền thống đó là mắc cài, dây cung được gắn ở phía trên trong răng, không hề lộ khí cụ nên khó bị người đối diện phát hiện đang đeo niềng. Tuy nhiên niềng răng mặt trong chỉ thích hợp với trường hợp móm nhẹ.

Hạn chế của phương pháp này là chi phí cao, dễ gây tổn thương lưỡi và gây khó khăn trong việc vệ sinh.

CHI TIẾT: 4+ Ưu Điểm Nổi Bật Của Niềng Răng Mặt Trong Có Thể Bạn Chưa Biết

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt sử dụng khay niềng có thiết kế tương tự hình dáng, kích thước khuôn răng để siết răng dịch chuyển về đúng vị trí. Kỹ thuật chỉnh nha này có tính thẩm mỹ cao, khay niềng khó bị phát hiện khi giao tiếp, đặc biệt dễ dàng tháo lắp để ăn uống, vệ sinh và không gây tổn thương khoang miệng.

Để đạt được hiệu quả cao nhất, khách hàng cần duy trì đeo khí cụ tối thiểu 22h mỗi ngày.

Niềng răng móm giá bao nhiêu?

Thực tế giá niềng răng khớp cắn ngược có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Phương pháp niềng răng.
 • Tình trạng răng miệng:
 • Mức độ móm.
 • Chính sách giá của nha khoa.
Chi phí niềng răng móm có sự thay đổi ở từng khách hàng
Chi phí niềng răng móm có sự thay đổi ở từng khách hàng

Dưới đây là bảng giá niềng răng móm được cập nhật mới nhất:

Phương pháp niềng răng móm Chi phí (đồng)
Mắc cài thường 30.000.000 – 56.000.000
Mắc cài tự buộc 45.000.000 – 65.000.000
Niềng răng mặt trong 60.000.000 – 110.000.000
Niềng răng trong suốt 45.000.000 – 120.000.000

CHI TIẾT: Niềng Răng Móm Bao Nhiêu Tiền? Cập Nhật Bảng Giá Mới Nhất 2023

6 bước trong quy trình niềng răng móm

Quy trình niềng răng móm gồm 6 bước như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tổng quát, chụp X-quang để đánh giá tình trạng răng miệng khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng và lên phác đồ niềng răng chi tiết.
 • Bước 3: Dùng máy móc, phần mềm chuyên dụng để lấy dấu răng nhằm chế tạo mắc cài, khay niềng trong suốt.
 • Bước 4: Bác sĩ vệ sinh răng miệng thật sạch, gắn mắc cài, dây cung lên răng hoặc cho khách hàng đeo khay niềng.
 • Bước 5: Khách hàng tái khám nha khoa để điều chỉnh mắc cài, dây cung, thay khay niềng mới.
 • Bước 6: Kết thúc quá trình chỉnh nha, tháo khí cụ niềng răng, hướng dẫn khách hàng đeo hàm duy trì.
Quá trình nắn chỉnh khớp cắn ngược gồm 6 bước
Quá trình nắn chỉnh khớp cắn ngược gồm 6 bước

Thắc mắc liên quan

Dưới đây là một số thắc mắc liên quan đến dịch vụ niềng răng móm được khách hàng quan tâm nhiều nhất:

Niềng răng móm mất bao lâu?

Quá trình niềng răng móm thường kéo dài từ 18 – 24 tháng. Tuy nhiên thời gian thực tế có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tình trạng răng miệng, phương pháp niềng răng, độ tuổi,…

Thông thường trẻ em niềng răng móm sẽ nhìn thấy rõ kết quả chỉ sau 18 – 20 tháng, trong khi đó người lớn có xương hàm đã ổn định, cứng chắc nên quá trình chỉnh nha dài hơn từ 6 – 12 tháng so với trẻ nhỏ.

Ngoài ra, một số trường hợp bị móm mức độ nặng, phải mất đến 36 tháng các răng mới dịch chuyển về đúng vị trí chuẩn.

Niềng răng móm có phải nhổ răng không?

Để biết niềng răng móm có phải nhổ răng không cần thăm khám, chụp X-quang, sau đó bác sĩ mới có thể đưa ra chỉ định cụ thể.

Thông thường, đa số trường hợp có khớp cắn ngược khi niềng răng cần nhổ răng số 4 hoặc răng số 5 ở hàm dưới để tạo khoảng trống cho các răng còn lại dịch chuyển. Bên cạnh đó, những người bị sâu răng không thể phục hồi, răng khôn mọc lệch, mọc ngầm cần nhổ bỏ để đảm bảo quá trình chỉnh nha thuận lợi.

Đối tượng có cấu trúc răng hàm phức tạp, đang ở độ tuổi trưởng thành thì tỷ lệ phải nhổ răng trước khi niềng rất cao.

Khả năng nhổ răng khi nắn chỉnh khớp cắn ngược rất cao
Khả năng nhổ răng khi nắn chỉnh khớp cắn ngược rất cao

Thời điểm thích hợp để niềng răng móm là khi nào?

Thời điểm thích hợp để niềng răng móm sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng:

 • Với trẻ em: Xương hàm trên phát triển hoàn thiện ở giai đoạn 11 – 13 tuổi và xương hàm dưới phát triển ở giai đoạn 6 – 12 tuổi. Do đó từ 6 – 12 tuổi được xem là thời điểm “vàng” để niềng răng móm cho trẻ vì xương hàm dễ nắn chỉnh về đúng vị trí mong muốn. Khi niềng răng móm ở trẻ sẽ trải qua 2 giai đoạn chính là nắn chỉnh xương và nắn chỉnh răng.
 • Với người lớn: Khi đã qua giai đoạn “vàng” để niềng răng, người trưởng thành cần nắn chỉnh răng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên thời gian niềng răng móm ở người lớn sẽ kéo dài và không đạt được hiệu quả tốt như với trẻ em.

Niềng răng móm là giải pháp tối ưu giúp điều chỉnh tình trạng khớp cắn ngược, giúp tương quan 2 hàm cân đối, lấy lại chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho khách hàng. Để biết bản thân phù hợp với kỹ thuật chỉnh nha nào, thời gian bao lâu, bạn nên tìm đến nha khoa uy tín và trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM:

TÌM HIỂU THÊM

Array

Bình luận (45)

 1. Bích Anh says: Trả lời

  Mình đang tìm hiểu về tình trạng niềng răng móm cũng muốn làm mà không biết bên nào ms tốt. Thực sự vẫn cần lời review có tâm của mọi người. Vidental mình thấy có nhiều phản hồi tốt mà ko biết thực hư sao nữa

  1. Tiên says: Trả lời

   chời chời khen là đúng rồi bạn ơi, bên Trung Tâm ViDental Brace cái gì cũng tốt, tốt từ nhân viên đến bác sĩ ngay cả cô lao công cũng nhiệt tình nữa bảo sao ko ưng mới lạ á

  2. Sương says: Trả lời

   Ko phải nói quá chứ làm bên Vidental thực sự là ưng. Bs rất nhiệt tình, không biết sao chứ mình thấy nha khoa lời tình cảm chứ ko lời gì cả, làm thì giá ổn hơn những chổ khác mà còn chu đáo

  3. Ánh says: Trả lời

   chê mới là vấn đề chứ khen mà cũng sợ na bạn, vậy mình cũng góp vui xí bạn ko ghé bên Vidental là 1 sai xót đó, nếu ko muốn hối hận thì sách xe qua lẹ đi nha :))

  4. Thủy says: Trả lời

   mình trải nghiệm rồi nè, mình cũng bị móm phải niềng 2 năm mỗi lần đi khám có lỡ bị lệch cài là bác sĩ chỉ bảo cẩn thân này kia chứ gặp những chỗ khác là bị chửi rồi, nên mình gặp đc Trung Tâm ViDental Brace là 1 may mắn của mình, bạn cũng nên niềng bên này để có răng đẹp nha. Khoe chiếc răng sau niềng nè

 2. Hà Quy says: Trả lời

  Sau mười mấy năm bị bạn bè cười vì móm, e dự định sắp tới niềng răng nhưng đang phân vân giữa niềng răng kim loại với niềng răng invisalign, mọi người thấy loại nào được tư vấn cho em với , chứ em suy nghĩ mấy bữa rồi mà ko tìm đc kq ưng í

  1. Kim says: Trả lời

   Trước tiên bạn cần qua để bs thăm khám về tình trạng hiện tại của bạn trước rồi từ đó cho ra phác đồ cụ thể và lúc đó ms lựa chọn loại niềng phù hợp vs mình. Mỗi loại nó có những ưu điểm nhược điểm khác nhau, cho lên bàn cân thì cũng khó thật, nếu nói về giá thì invisalign nhếch hơn mắc cài nha, thời gian cũng nhanh hơn mắc cài vài tháng nhé

  2. Lụa says: Trả lời

   có đủ kinh phí thì làm inv đi bạn, làm mắc cài mỗi lần khám là mỗi làn đau khổ à, mình từng làm mắc cài rồi mìmh hiểu rất rõ, nhiều lúc đau chẳng ăn nổi gì cơ thời gian đầu chỉ ăn cháo thôi đó bạn, may mình làm được chỗ bs nhiệt tình nên cũng đỡ hơn

  3. Tiền says: Trả lời

   ủa bạn làm bên nào vậy, chỗ bạn làm có ở tphcm ko nhỉ, mình cũng đang tìm chỗ niềng mắc cài nè, mà nghe mọi người bảo lệch hay gì là bác sĩ cứ mắng nên mình chả hứng thú mấy

  4. Kiều My says: Trả lời

   mình làm bên Vidental đó bạn có cơ sở tại tphcm luôn nha, bên này ko có chuyện bác sĩ mắng đâu, bác sĩ nhẹ nhàng lắm còn hỏi thăm về có bị làm sao ko động viên mình các thứ, nên mònh rất ưng dịch vụ cũng như bác sĩ bên này luôn. Bên này bs niềng mát tay ko bị đau nhé.

  5. Huỳnh Trăm says: Trả lời

   mình nghĩ làm inv sẽ oke hơn, niềng kim loại thì hình như sẽ bị tuột khó vệ sinh với niềng xong răng dễ bị sỉn màu lắm, mà cũng tùy thuộc vào răng bạn ntn nữa, mình giới thiệu cho 1 nha khoa uy tín nha lúc trước mình cũng làm bên này rồi thấy tốt nên giới thiệu, bạn tk Trung Tâm ViDental Brace ned

  6. Tố Nhã says: Trả lời

   bạn cũng làm ở inv hả , tui niềng ở đó được 5 tháng rồi kkk. Thích đến phòng khám dã mang luôn, bác sĩ nhiệt tình nha khoa thoáng mát sạch đẹp, với 1 con người sạch sẽ như tui vào nha khoa không biết nên chê cái gì

 3. Yến Nhi says: Trả lời

  mọi người cho em hỏi là mất răng 6 có niềng được ko ạ, sao em đi 2 nha khoa rồi mà nói mất răng 6 nên ko niềng được, có ai mất răng 6 như em mà vẫn niềng được ko ạ, chứ em buồn quá ò

  1. Xuân Nữ says: Trả lời

   ủa nha khoa nào tào lao vậy chời, tui bị mất răng 6 vẫn niềng bình thường mà có sao đâu chời, thôi bạn tham khảo viện nha khoa Divental nè mình niềng bên này á. Mình thì nặng hơn bạn, bị móm nên liệu trình điều trị còn cầu kỳ hơn nhưng làm tại đây đk bs dặn dò cẩn thận nên cũng yên tâm

  2. Hồng says: Trả lời

   ối dồi ôi mình bị mất cả răng 8 nữa nè bạn ơi, mình nói thật bạn lựa chỗ uy tín mà làm chứ làm rồi mà răng ko chạy thì lại phí tiền, chứ mà mất răng 6 ko niềng đc là mình biết nha khoa dỏm rồi á

  3. Cúc says: Trả lời

   chị ơi cho em xin địa chỉ chị niềng răng với, em cũng bị mất răng 6 với răng 8. à tiện cho em hỏi chị niềng loại nào vậy với mất răng niềng nó có thấy khoảng trống ko ạ

  4. Mẫu Đơn says: Trả lời

   à mình niềng bên viện nha khoa Divental đó bạn ơi bên này làm siêu oke luôn nha có định làm thì tk bên này nè. mình đang niềng mắc cài á, khi niềng thì sẽ kéo răng lại í bạn nên ko thấy khoảng trống đâu nha, cứ yên nè

 4. Thúy Kiều says: Trả lời

  Hiện tại em đang dự định đi niềng răng. nhưng em vẫn đang băn khoăn rằng sau khi niềng thì có thay đổi khuôn mặt không vì e bị móm. Nghe nói niềng móm cầu kỳ và lâu hơn đúng k ạ. Mn ai đã niềng rồi thì cho em lời khuyên với

  1. Thanh Xuân says: Trả lời

   Niềng răng là khắc phục khuyết điểm nên bạn có khuyết điểm thì nên niềng, qua vidental họ tv với khám miễn phí đó

  2. Đinh Nhật says: Trả lời

   bên Divental tư vấn miễn phí ạ, ko biết chị từng làm bên này chưa ạ cho em xin ít thông tin với, chứ em muốn niềng mà gặp toàn trúng những cơ sở lừa đảo thôi, với cho em xin giá luôn 😅

  3. Nụ Nguyễn says: Trả lời

   Bên viện tư vấn toàn miễn phí mà, mình đang niềng nè được 1 năm hơn rồi, bác sĩ bên này siêu siêu nhiệt tình siêu siêu thân thiện luôn á, giá thì mỗi loại nó mỗi khác nên ko nói đc bạn nha. Cần gì cứ inbox trực tiếp hoặc nên qua nha khoa thăm khám để được chuẩn đoán tình trạng cụ thể và lộ trình điều trị nhé

  4. Kim Nở says: Trả lời

   Trong thời gian niềng có thể má sẽ bị hóp đó bạn, sau khi niềng sẽ đẹp hơn và cải thiện khuyết điểm, nói chung chỉ có xinh hơn chứ ko có xấu hơn đâu nha, nên là yên tâm làm đi nè

  5. Bích Đào says: Trả lời

   có chứ bạn khi niềng là má hóp lại cầm vi lai 🤣🤣, được thêm đôi môi quyến gũ, mà cũng tùy vào tình trạng răng của bạn nữa, mình thấy là bạn chắc cũng đang lăng tăng chỗ làm phải hơm, qua bên viện Divental mà làm bao chất lượng luôn á

 5. Mai Mai says: Trả lời

  răng mình hơi móm như này thì nên niềng không mọi người, chứ nhìn mọi người niềng xong ai cũng khác mình thích quá, với mọi người biết chỗ nào niềng đẹp uy tín chỉ mình với , tại Hà Nội càng tốt nha

  1. Thương says: Trả lời

   Bạn bị móm dạng nhẹ nên niềng sớm được sẽ tốt nhé. Vấn đề chọn địa chỉ nha khoa uy tín để làm cũng quyết định rất nhiều đến kết quả niềng cho nên tìm hiểu cho kỹ nhé.

  2. Thị Hạnh says: Trả lời

   mình thấy bạn giống bị móm thì phải với răng cũng không đều nữa vậy bạn nên niềng đi nhìn cho đẹp hơn nha, tuy mới đầu hơi bất tiện nhưng quen rồi thì sẽ ko sao chỉ cần đẹp thì có thể bất chấp ko ngại khó ngại khổ :))

  3. Nguyễn Trân says: Trả lời

   Đúng rùi ạ, e có hơi bị móm. Khi cười lộ ra rõ nên e rất ngại mỗi khi cười ạ

  4. ThủyTiên says: Trả lời

   Nên đi khám qua nhé, bs sẽ lên phác đồ và tư vấn rõ tình trạng của bạn. Đồng thời cũng ns về chi phí, lộ trình niềng cho bạn. Vidental có địa chỉ ở Hà Nội đó b, qua khám miễn phí luôn

 6. Bích Tuyền says: Trả lời

  Bị móm có nên niềng không ạ. Ai cùng hoàn cảnh chia sẻ chút được không?

  1. Trang Hồ says: Trả lời

   Đây, mình chuẩn bị đi niềng răng móm đây. Mình còn bị khớp cắn ngược, khám bs nói tình trạng của mình thuộc ca khó phải nhổ 2 cái răng trên trước khi niềng đây

  2. Hậu Nguyễn says: Trả lời

   Nên niềng vì không những đem lại thẩm mỹ, giúp bạn tự tin hơn. Tuy nhiên, tình trạng của mỗi người k giống nhau. Mình khuyên bạn nên để bs kiểm tra trước về tình trạng. Sau đó nghe bác sĩ tư vấn, rồi về tìm hiểu thêm. Lúc đó lựa chọn làm hay không cũng vẫn có lợi cho bạn nhé

 7. Thảo Linh says: Trả lời

  Bị móm hay hô đều mất thẩm mỹ, phải ở trong hoàn cảnh mới hiểu được họ khao khát được cải thiện tình trạng đến cỡ nào. Đương nhiên, cũng không nên kỳ vọng hoàn hảo như người khác. Chỉ cần cải thiện ngay trên khuôn mặt của mình trước và sau khi niềng là đã tốt lắm rồi

 8. Thanh Nhàn says: Trả lời

  em hiện đang có ý định niềng răng bên ViDental Brace, tìm hiểu thấy có mắc cài mặt ngoài với mắc cài mặt trong, em phân vân ko biết loại nào tốt hơn mọi người ai làm rồi cho em xin ý kiến với

  1. Vũ Luân says: Trả lời

   Sao không niềng loại trong suốt í ạ , niềng mắc cài dễ bị vướng với rớt mắc cài lắm, ăn uống cũng khó khăn. niềng trong suốt tiện lợi có khi còn rẻ và thời gian nhanh hơn nữa á

  2. Bảo Ngọc says: Trả lời

   mặt trong thì nó thẩm mỹ hơn nhưng bất tiện và rất khó vệ sinh, nếu bạn muốn thẩm mỹ thì có thể chọn mắc cài sứ, niềng trong suốt hoặc là pha lê đều được nha mấy loại này có khi thời gian còn nhanh hơn mắc cài ấy

  3. Hiền says: Trả lời

   mình thấy mắc cài mặt ngoài oke hơn mắc cài mặt trong á, mặt ngoài tiện cho việc vệ sinh hơn với lại nếu niềng mặt trong thì dễ gây ra các vấn đề răng miệng lắm có thể tạo cho bạn thói quen nói ngọng hoặc cà lâm nữa, mình nghĩ ko nên làm mắc cài mặt trong nè

  4. Thanh Trúc says: Trả lời

   Mỗi loại có ưu điểm riêng, quan trọng bạn thích làm cái nào và loại nào phù hợp với túi tiền của mình nữa. Mình không có điều kiện tài chính nên làm trả góp. Được cái bs rất chu đáo, dặn dò cẩn thận nên mình cũng yên tâm phần nào

  5. Diệu Vy says: Trả lời

   Bạn làm của bên nào vậy. Như trường hợp bạn làm là bao nhiêu năm

  6. Kim Toả says: Trả lời

   Cũng làm vidental đây ạ, thăm khám tình trạng miễn phí, làm trả góp 0 đồng luôn. Tình trạng của mình là bị hóm nhẹ nên niềng mắc cài. Tổng thời gian của mình niềng là 3 năm, nay là năm thứ 2 rồi nè.

 9. Trọng Tiến says: Trả lời

  Thực chất ai chả mong muốn mình đẹp có ai thích xấu xí đâu. Nếu lỡ có bị hóm hay hô thì mình nghĩ nên ráng làm. Bây giờ hầu như đều làm trả góp nên cũng dễ chi trả mà giúp bản thân thêm tự tin hơn

 10. Cẩm Ly says: Trả lời

  Răng niềng bên Vidental đây. Tình trạng của mình bị móm nhẹ nên chỉ mất 2 năm là được tháo. Phải công nhận mình đã chọn đúng nha khoa để làm. Trong suốt thời gian làm ở đây bác sĩ chăm sóc rất tận tình, hỏi han tình trạng và nhắc nhở thường xuyên trong suốt thời gian làm đến khi tháo niềng

 11. Trung Kiên says: Trả lời

  Cả nhà cho e hỏi công nghệ niềng răng bên vidental là gì vậy. Vs giá tiền ra sao ạ, có đắt lắm k vậy?

  1. Nguyễn Lương says: Trả lời

   Vidental đang áp dụng công nghệ niềng răng tiên tiến nhất hiện nay nhé.

  2. Duy Khương says: Trả lời

   Công nghệ 3D Rebuild Smile bạn nhé. Hiện nay, công nghệ này cho bạn biết trước kết quả niềng trước khi làm. An toàn mà đem lại thẩm mỹ cao đó nhé. Giá thì không đắt hơn loại niềng thông thường đâu mà làm trả góp thì cũng dê xoay sở tiền nong hơn nha

  3. Trúc Lan says: Trả lời

   Công nghệ thì ở đâu cũng gần như nhau thôi bạn, quan trọng là tay nghề bác sĩ ấy. Riêng bên vidental b cứ qua thẳng cơ sở để bs thăm khám. Sau đó căn cứ vào kết quả tình trạng răng bs sẽ đưa ra phương pháp niềng hiệu quả nhất đối với tình trạng của bạn. Như mình bị móm thuộc dạng khó mà bs tay nghề cao nên làm rất thành công nhé. T làm bên cs HCM

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo
Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309